Tra cứu thần số học và những ý nghĩa liên quan

Ngày nay, chúng ta có thể đã quen với việc xem bói đường chỉ tay, bói tarot nhưng còn tra cứu thần số học thì còn khá xa lạ với nhiều người. Tra cứu thần số học là một bộ môn khá là thú vị. Cùng Kubet đi tìm hiểu kĩ hơn về việc tra cứu thần số học để khám phá ra những điều thú vị của nó nhé.

Tổng quan về thần số học 

Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, hãy cùng khám phá thần số học theo Pitago nhé.

Thần số học là gì?

Cuộc đời của mỗi con người đều gắn liền với các con số và mỗi con số lại có ý nghĩa riêng, ẩn chứa một thông điệp nào đó trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thần số học (còn có tên gọi khác là nhân số học) là một bộ môn khám phá, nghiên cứu và giải nghĩa các con số để từ đó tìm ra những ảnh hưởng mà nó đem lại cho cuộc sống của bạn. Tra cứu thần số học giúp tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu hay những tài năng ẩn chứa bên trong mỗi người.

Thần số học không giống như các trò coi bói mê tín dị đoan khác. “Thần số” là đi tìm kiếm, giải mã những ý nghĩa về ngày tháng năm sinh của mỗi một cá nhân khác nhau. 

Thần số học không có số chủ đạo là số 1, số chủ đạo bắt đầu từ số 2 và kết thúc là số 11.

tra-cuu-than-so-hoc-1
Tra cứu thần số học giúp tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách

Có nên tin vào thần số học không?

Vì thần số học là một môn khoa học và kết quả mà nó đem lại đều dựa theo những con số cụ thể tùy theo mỗi chỉ số nên thần số học hoàn toàn không phải lừa đảo hay mê tín. Mọi người có thể tính con số chủ đạo mang tần số cuộc đời mình bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày sinh hoặc quy đổi những chữ cái có trong tên rồi cộng lại với nhau. 

Thần số học đem lại điều gì?

Thần số học nói lên đặc điểm tính cách của bạn bởi đó là những con số liên quan trực tiếp đến bạn, là ngày sinh của bạn.

Từ đặc điểm tính cách việc tra cứu thần số học có thể định hướng được công việc, ngành nghề phù hợp với tính cách của bạn. Không những thế nó còn giúp bạn định hướng xem tương lai bạn ra sao. 

Một lợi ích khá thú vị khi tra cứu thần số học sẽ biết được sự tương hợp tình duyên. Bạn chỉ cần nhập họ tên ngày sinh của bạn và của crush là có thể xem mức độ tương hợp của cả hai bạn rồi đó. Thật thú vị và tò mò phải không ?

Ngoài những cái thần số học đem lại ở trên thì nó còn trả lời được những câu hỏi liên quan đến bản thân của mỗi chúng ta, giúp xác định được những cột mốc quan trọng của cuộc đời mình để có những định hướng phát triển phù hợp.

tra-cuu-than-so-hoc-2
Tra cứu thần số học giúp biết được nhiều vấn đề trong cuộc sống

Xem thêm: Giải mã số học Pro – Ứng dụng soi cầu XSMB hot nhất hiện nay

Ý nghĩa các con số chủ đạo theo thần số học quỳnh hương

Mỗi một con số chủ đạo thì đều mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của 9 con số chủ đạo đó nhé.

Số 2: Thực tế những người có con số chủ đạo số 2 trên thế giới là rất hiếm. Đây là những người đồng nghiệp mà ai cũng muốn có và họ không có tham vọng làm lãnh đạo nhiều. 

Mang con số chủ đạo là  số 2, họ là những người khá là nhạy cảm, có trực giác tốt và đáng tin cậy, luôn cố gắng hòa hợp vào cùng mọi người.

Số 3: Tra cứu thần số học cho thấy đây là những người có tư duy và lý luận sắc bén. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của họ. Họ giỏi lên kế hoạch nhưng cũng lại thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc và có phần hơi độc đoán. Ngoài ra họ còn rất hay soi xét, bình phẩm về người khác.

Số 4: Tiếp theo đến với những người mang số chủ đạo là số 4 – những người yêu thích sự thực tế. Đây là những người thiên về vật chất nhiều. Họ có trình độ chuyên môn cao nhưng lại rất tham vọng.

Số 5: Thời tiết thất thường, lúc nắng lúc mưa, tâm trạng lên xuống là những từ diễn tả người có con số chủ đạo số 5. Những người mang số 5 thường là yêu thích sự tự do và rất ghét sự trói buộc nên họ thường tránh các công việc văn phòng gò bó, nhiều quy tắc.

Số 6: Nếu như những người mang số chủ đạo số 3 kém bao dung với những người kém hơn họ thì những người mang số chủ đạo số 6 lại hoàn toàn ngược lại.

Bên cạnh đầu óc sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao thì họ lại biết cách bao dung, yêu thương người khác. Chính bởi sự bao dung yêu thương người khác như vậy nên đôi khi họ cũng phải cẩn thận để không bị lợi dụng.

Số 7: Là người rất năng động, đa nghi, hay tò mò nên họ có thể tự học thông qua kinh nghiệm. Họ không thích nguyên tắc nhưng lại thích sự chia sẻ và áp đặt.

Số 8: Có tính cách độc lập, tự tin nên là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Là con số của sự trí tuệ và có năng lực kinh doanh. Và đặc biệt ít bày tỏ cảm xúc với người khác.

Số 9: Đây là những người có trách nhiệm, có lý tưởng và có hoài bão. Họ là những người hướng đến giá trị nhân văn, thích hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên điểm yếu của những người mang số này là khả năng quản lý tài chính kém.

Số 10: Linh hoạt, dễ thích nghi, rất tự tin và vui vẻ là đặc điểm của những người mang số chủ đạo số 10. Họ là những người hòa nhã, lịch thiệp, tinh tế và bán hàng giỏi.

Số 11: Đây là con số kết thúc trong dãy số chủ đạo của thần số học. Đặc điểm làm bật lên những người này là khả năng tâm linh của họ. Họ nhạy cảm, đầy cảm xúc và yêu thích sự tinh tế. Cuối cùng họ là những người trung thực và giàu lòng trắc ẩn. 

Số 22/4: là một số đặc biệt và hiếm giống như số 2. Họ quan niệm đây là con số vua, cũng là số 4 nhưng là tổng số ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên có thể trở thành “vua” hay không còn phụ thuộc vào khả năng thực tế của mỗi người bởi họ rất dễ bị cuốn vào những lạc lối. 

tra-cuu-than-so-hoc-3
Số 6 thể hiện người có khả năng sáng tạo mạnh, tuy nhiên cũng cần hạn chế những cảm giác tiêu cực hay lo lắng

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về tra cứu thần số học chúng mình gửi đến bạn. Chúng mình hy vọng những thông tin này hữu ích giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn còn chưa hiểu về thần số học. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *