Giải mã chi tiết từ A – Z thần số học số 11

Thần số học số 11 là gì? Con số 11 này có ý nghĩa như thế nào? Tính cách, thế mạnh và nghề nghiệp hợp với con số này là gì? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đồng hành cùng Kubet đi tìm câu trả lời thông qua những giải mã chi tiết sau đây nhé.

Tổng quan về thần số học số 11

Thần số học số 11 được xem là con số Master, một con số đặc biệt trong Thần số học. Theo các nhà chiêm tinh học, con số này mang ý nghĩa tâm linh cao. Những người gắn liền với số 11 thường có sự nhạy bén hơn người. Họ có sức hút đặc biệt và khả năng tự lập. Hầu hết những người sở hữu số 11 này đều sẽ là những người đáng tin cậy.

Thần số học số 11 mang ý nghĩa tâm linh cao
Số 11 trong thần số học mang ý nghĩa tâm linh cao

Cụ thể nếu năng lượng của thần số học số 1 luôn được đánh giá cao về sự tự giác, sức hút mãnh liệt. Còn năng lượng của nhân số học số 2 chính là đại diện cho sự sáng tạo và tính trực giác nhạy bén. Sự kết hợp của dòng năng lượng từ 2 con số này đã mang đến con số 11 hoàn hảo hơn.

Về cơ bản, những người sở hữu thần số học 11 đa phần là những người tinh tế, giàu lòng yêu thương, bác ái. Trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nhất là trong tình yêu, họ thường có xu thế hy sinh. Lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc cho bạn đời thành công. Họ cũng rất dễ hài lòng với những gì xảy ra. Tính cân bằng giữa vật chất với lý tưởng sống chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của con số này.

Xem thêm: Tìm hiểu thần số học Pitago là gì và lý giải ý nghĩa trong cuộc sống

Điểm chung của thần số học số 11

So với những con số thần số học khác, thần số học số 11 mang những nét đặc trưng riêng biệt, tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ với người đối diện. Cụ thể như sau:

Năng lực thần số học số 11

Nhìn chung, thần số học số 11 đều có một điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận ra nhất đó là trực giác nhạy cảm và tâm linh chính xác. Dựa vào năng lực này mà bạn có thể tận dụng triệt để nhằm mang lại thành công trong cuộc sống nhé.

Năng lực số 11 được đánh giá cao
Năng lực số 11 được đánh giá cao

Theo trường phái thần số học Pitago, những người thuộc số 11 này thường rất nhạy bén trong cả công việc lẫn cuộc sống. Họ có khả năng nhìn nhận mọi chuyện, mọi sự việc bằng cái nhìn khách quan nhất. Trong mối quan hệ, công việc, con số này đại diện cho một người đáng tin cậy. Khả năng hoàn thành tốt tất cả mọi việc được giao phó một cách nhanh nhạy và hiệu quả.

Trường hợp, người thuộc số 11 là người có chức vụ thì họ sẽ là người công tâm; biết đối nhân xử thế. Nên được nhân viên yêu quý. Họ rất giàu lòng trắc ẩn và thương người. Luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người khác.

Tính cách số chủ đạo 11

Bàn về mặt tính cách của thần số học số 11 thì thì con số này đại diện cho tình yêu, lòng thương người. Theo thần số học số thì những người mang số 11 này rất đáng để kết duyên làm vợ, chồng.

Không chỉ có trái tim biết yêu thương, đồng cảm, họ còn có lòng bao dung, sự đồng cảm dành cho người khác. Kết hôn với người này, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, bền đẹp.

Những người mang số 11 có lòng thương người bao la
Những người mang số 11 có lòng thương người bao la

Ngoài ra, những người thuộc con số này đa phần đều là người không có tham vọng. Họ thích một cuộc sống nhẹ nhàng, bình an. Họ không thích bon chen hay cạnh tranh với bất kỳ người nào khác. Với tích vẹn toàn này, họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh. Đường đời của họ về cơ bản là suôn sẻ và hạnh phúc.

Khám phá tình duyên của người số 11

Như vừa chia sẻ ở trên, số 11 là một người giàu lòng yêu thương. Họ luôn biết cách dành mọi thứ tốt đẹp cho người yêu thương. Và biết quan tâm đối với mọi người xung quanh. Trong tình yêu, những người có thần số học số 11 này có thể nói là những người đáng tin cây, lòng chung thủy. Trong tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn tìm mọi cách để chia sẻ, thấu hiểu người bạn đời của mình. Nói chung đây là người xứng đáng để làm kết hôn.

Nghề nghiệp hoàn hảo với thần số học số 11

Thần số học số 11 là người có trực giác tốt, sự nhạy bén trong công việc. Nên dù làm gì, làm ở đâu họ cũng luôn thể hiện tốt năng lực của bản thân. Những người này được xem là phù hợp với các nghề sau đây:

  • Nhà chính trị gia, diễn giả truyền cảm hứng
  • Nhà tâm lý học, tư vấn, nhà ngoại cảm
  • Diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất, đạo diễn, làm trong ngành giải trí
  • Người làm chủ doanh nghiệp, người quản lý nhân sự
  • Nhân viên marketing, nhân viên tổ chức sự kiện, truyền thông
Số 11 hợp với những nghề truyền thông, diễn giả
Những người số 11 rất hợp với những nghề truyền thông, diễn giả

Điểm hạn chế còn tồn tại của thần số học số 11

Vì tính yêu thương mọi người nên những người có thần số học số 11 có khả năng dễ bị cám dỗ, mất phương hướng. Họ cũng là người nhạy cảm về tâm linh. Nên có thể sẽ là trở ngại khiến bản thân cảm luôn cảm thấy phức tạp và mệt mỏi.

Theo các chuyên gia chiêm tinh học, những người này cần phải giữ ý thức và sự tỉnh táo cao độ. Phải biết điểm dừng đúng lúc để tránh vấp phải những sai lầm, ảnh hưởng đến bản thân.

Lời kết

Những thông tin về thần số học số 11 ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức tổng quan nhất về con số này. Đây được xem là đại diện cho sự nhạy bén, cảm xúc, quan tâm người khác và khả năng tâm linh cực tốt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết về thần số học khác tại website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *