Tìm hiểu thần số học Pitago là gì và lý giải ý nghĩa trong cuộc sống

Thần số học Pitago là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Thông qua những con số bí ẩn của phương pháp thần số học này mà bạn có thể biết được tính cách của bản thân, điểm mạnh, điểm yếu cũng như tương lai về sau này. Để hiểu rõ hơn về khái niệm và ý nghĩa bí ẩn đằng sau phương pháp thần số học này, hãy cùng Kubet tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây nhé.

Khái niệm thần số học Pitago

Hiểu một cách đơn giản, thần số học Pitago là một bộ môn khoa học được nghiên cứu dựa trên những quy tắc từ định luật Pitago của nhà toán học lỗi lạc và triết học người Hy Lạp. Trường phái này như một dạng đọc vị về số, mục đích là để giải mã những tín hiệu mà cuộc sống gửi đến.

Thần số học Pitago là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay
Thần số học Pitago là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay

Thông qua trường phái học Pitago này, mọi người có thể biết chính xác được tính cách, tiềm năng, nghề nghiệp, tình duyên cũng như vận mệnh của mình. Các con số này được tìm ra dựa vào ngày tháng năm sinh, họ tên của người xem.

Nguồn gốc của trường phái thần số học Pitago

Theo các nhà khoa học, trường phái thần số học Pitago ra đời cách đây khoảng 2600 năm. Nghiên cứu dựa vào định luật Pitago do nhà toán học Pythagoras (Pi-ta-go) phát minh. Tính đến thời điểm hiện tại, trường phái Pitago vẫn tiếp tục được phát triển. Và được áp dụng vào cuộc sống nhằm mang tới thế hệ sau những kiến thức vô cùng quý báu.

Nguồn gốc của trường phái thần số học Pitago có từ 2600 năm trước
Nguồn gốc của trường phái thần số học Pitago có từ 2600 năm trước

Dựa vào mối quan hệ giữa các con số và sự rung động giữa những con số với đời sống con người. Từ đó, chúng ta có thể tính toán. Và cho ra các kết quả về đặc điểm tính cách, sức mạnh và vận mệnh của người đó.

Hay nói đơn giản hơn là giải mã những tín hiệu mà cuộc sống gửi gắm đến cho từng cá nhân. Về cơ bản, thần số học Pythagoras này chính là hình thức chủ đạo của Thần số học thực hành ở nước phương Tây hiện nay.

Xem thêm: Diễn đàn giải mã số học – Soi cầu uy tín

Nghiên cứu thần số học Pitago mang lại lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà trường phái thần số học Pitago lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Theo tìm hiểu, trường phái này sẽ dựa vào những thông tin cơ bản như họ và tên, ngày người xem. Để khám phá được về tâm lý, nội tâm, tính cách, động lực, giới hạn và tương lai của bản thân một cách chính xác nhất.

Dưới đây môt số lợi ích mà phương pháp thần số học này mang lại:

 • Thấu hiểu được bản thân, mục đích đến với cuộc đời, hoàn thiện mình trở thành phiên bản tốt nhất.
 • Định hướng được lối đi đúng đắn của tương lai ngay từ ban đầu.
 • Định hướng được nghề nghiệp và cách sống trong tương lai tốt nhất.
 • Giúp cải thiện mối quan hệ giữa bố mẹ, con cái, anh em,… thấu hiểu người khác tốt hơn.
Nghiên cứu thần số học Pitago mang đến những lợi ích tuyệt vời
Nghiên cứu thần số học Pitago mang đến những lợi ích tuyệt vời

Khám phá vận mệnh bản thân qua thần số học Pitago

Như đã trình bày ở trên, thần số học Pitago là một bộ môn khoa học. Nó có khả năng khám phá tính cách, khả năng, lối sống, nghề nghiệp, … của mỗi người. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu khám được chi tiết vận mệnh của bản thân thông qua phương pháp thần số học này nhé.

Bảy chỉ số cốt lõi trong thần số học Pitago

Hệ thống con số theo trường phái học Pitago vô cùng phức tạp. Mỗi con số trong hệ thống sẽ đại diện cho những đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, số phận của mỗi cá nhân. Trường pháo sẽ dựa theo 7 chỉ số cốt lõi sau:

 • Con số chủ đạo: Con số này dùng để mô tả tổng quan về nhân cách, điểm mạnh, điểm yếu. Và hướng phát triển phù hợp nhất cho mỗi con người.
 • Con số ngày sinh: Con số dùng để mô tả cách mà bạn nhìn nhận cuộc sống của mình. Thông qua con số này, bạn có thể biết bản thân mình là ai. Mình có tài năng gì, mục đích sống của chính mình.
 • Con số thái độ: Là số tổng của tất cả các số có trong ngày sinh và tháng sinh. Đây là số mô tả chính xác thái độ của bạn đối với cuộc sống.
 • Con số năm cá nhân: Được tính bằng tổng tất cả các số có trong ngày, tháng sinh cộng với số năm ở hiện tại. Con số này sẽ giúp tính toán chu kỳ vận số của bạn trong mỗi năm,
 • Con số linh hồn: Con số này đại diện cho nội tâm. Nó thể hiện tính cách, điểm mạnh, điểm yếu bên trong con người bạn.
 • Con số nhân cách: Số này có khả năng mô tả cái cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài. Và những gì người khác nhìn thấy ở con người bạn.
 • Con số định mệnh: Con số định mệnh sẽ tiết lộ năng khiếu. Những mặt lợi thế, chỉ số cố gắng của bản thân. Nó liên quan đến sự nghiệp, gia đình, mục tiêu mà bạn muốn hướng đến.
Bảy chỉ số cốt lõi trong thần số học Pitago
Bảy chỉ số cốt lõi trong thần số học Pitago

Biểu đồ ngày sinh và tên gọi

Thông qua trường phái thần số học này bạn có thể khám phá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Thông qua các chỉ số cốt lõi và biểu đồ ngày sinh. Từ những phân tích này, bạn sẽ tìm phương hướng phát triển tốt nhất.

Bốn đỉnh cao đời người

Biểu đồ kim tự tháp của phương pháp thần số học Pitago sẽ giúp bạn khám phá 4 đỉnh cao của đời người. Cụ thể trong chu kỳ 9 năm của cuộc sống đó bạn sẽ gặt hái được những thành công gì. Hướng phát triển của bản thân như thế nào.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về Thần số học Pitago. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường phái này. Và biết cách vận dụng vào cuộc sống của mình để bước đến con đường thành công thuận lợi hơn. Chúc bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *