Những cuốn sách Thần số học hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn là người đam mê và quan tâm tới lĩnh vực Thần số học thì việc tìm hiểu chúng thông qua các tài liệu và cuốn sách là điều không thể bỏ qua. nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sách thần số học nào thật chất lượng thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về những cuốn sách Thần số học hay nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Mật mã Thần số học- Glynis Mccants

Là một cuốn sách được dựa trên các phép toán của Pythagore thông qua đó sẽ tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai. Đây được xem là cuốn sách tiên tri bán chạy nhất thế giới và chúng nổi tiếng khắp thế giới với hơn 25 bản dịch ở các ngôn ngữ khác nhau.

Cuốn sách sẽ mở ra cho bạn những bí mật về các công thức số học giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề ngay cả ở hiện tại hay tương lai. Không chỉ vậy, cuốn sách sẽ chỉ ra con đường đúng đắn cho bạn để giúp bạn đi đúng với con đường vận mệnh và thành công trong mọi việc.

Không chỉ vậy, Mật mã Thần số học sẽ giúp bạn biết được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó rút ra được những gì sẽ xảy đến với cuộc đời bạn và cách bạn giải quyết chúng như thế nào. Nếu bạn đang quan tâm về Thần số học thì cuốn sách chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tự phát huy được khả năng tư duy và sức mạnh của bản thân. Còn chần chờ gì mà không sở hữu chúng ngay nhỉ!

sách Thần số học
Mật mã Thần số học

The complete book of numerology- David Philip

David Philip là một trong những nhà Thần số học nổi tiếng trên thế giới. Ông đã giành cả cuộc đời để nghiên cứu và chỉ ra những bí ẩn của các con số. Không chỉ vậy, ông còn viết rất nhiều cuốn sách về Thần số học giúp người đọc dễ dàng hiểu rõ được bản thân mình. 

Trong số những tác phẩm của ông không thể nào không nói đến tựa sách “The complete book of numerology”. Đây là cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới khi chúng giúp bạn giải mã được ý nghĩa ngày sinh, tên của bạn, từ đó liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy rõ sự uyên bác của David qua từng câu chữ, hiểu rõ được ý nghĩa và bí ẩn của từng con số. Đồng thời, bạn sẽ nắm được một bức họa tổng thể về bản thân mình như tính cách, vận mệnh, thái độ, sự thành công của bạn.

sách thần số học
The complete book of numerology- David Philip

Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Lê Đỗ Quỳnh Hương được biết đến là nhà Thần số học nổi tiếng và là người tiên phong cho lĩnh vực này tại Việt Nam. Cô đã từ bỏ nghề MC để tập trung nghiên cứu và theo đuổi đam mê về Thần số học.

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học được bà viết dựa vào tác phẩm “The complete book of numerology” và những kiến thức, kinh nghiệm của bà. Với giọng văn gần gũi, bà mang đến cho người Việt một thế giới về Thần số học cực kỳ dễ hiểu. Cuốn sách dựa theo tác phẩm của David 60%, còn lại là những kiến thức và kinh nghiệm bà đúc kết cho phù hợp với con người Việt Nam.

Thông qua cuốn sách này bạn có thể dễ dàng hiểu được những khía cạnh của cuộc sống thông qua giải mã từ những con số. Cuốn sách sẽ mở ra cho người Việt một thế giới mới về Thần số học thông qua giọng văn truyền cảm hứng từ bà. Đây sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua khi đang quan tâm và đam mê lĩnh vực Thần số học đâu nhé!

sách thần số học
Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Xem thêm: Tra cứu thần số học online có chính xác không?

Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Là cuốn sách của tác giả nổi tiếng Joy Woodward, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để mài giũa trực giác của mình. 

nếu đôi khi bạn thắc mắc về việc thường xuyên nhìn thấy những con số lặp lại như 11:11, 44 hay ngày sinh của ai đó? Hay những thắc mắc với người lần đầu gặp nhưng có cảm giác thân thuộc đến lạ? Thì đây sẽ là cuốn sách giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

Từ cuốn sách bạn sẽ có sự nhìn nhận về cuộc đời một cách rõ ràng hơn và rút được nhiều bài học cho chính bản thân. Thông qua đó bạn còn có khả năng tiên đoán tương lai của mình.

sách thần số học
Thần số học ứng dụng

Thấu Hiểu Nhân Tâm- Tống Khánh Thượng

sách thần số học
Thấu hiểu nhân tâm

Nếu bạn đang đặt câu hỏi về bản thân mình là ai? Đến với thế giới này làm gì? Thì đây là cuốn sách sẽ giúp bạn có những bước đầu khai phá chính bản thân mình. Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp cho bạn những kiến thức giúp:

  • Xác định được năng lực của mình
  • Xác định được con đường tương lai của mình
  • Xác định được những dấu mốc quan trong cuộc đời
  • Thấu hiểu chính bản thân và những người xung quanh mình.

Vì vậy, nếu bạn đang hứng thú và muốn khai phá hết những bí ẩn bên trong con người thì Thấu Hiểu Nhân Tâm sẽ là cuốn sách không khiến bạn thất vọng.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về các cuốn sách Thần số học cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cuốn sách mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *