Bảng chữ cái Thần số học là gì? Giải mã ý nghĩa và cách quy đổi chữ cái ra số

Bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa như thế nào? Các chữ cái đại diện cho chỉ số gì? Là những câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm của người xem liên quan đến bộ môn khoa học này. Việc nắm vững ý nghĩa của bảng chữ cái trong Thần số học có thể nói là phương pháp tâm linh giúp tìm ra những con số từ tên gọi ảnh hưởng tới cuộc đời của bạn. Cùng Kubet tìm hiểu ngay nào!

Ý nghĩa cơ bản của bảng chữ cái Thần số học

Thần số học là một bộ môn khoa học dựa vào mối liên hệ giữa các con số để luận giải về tính cách, đặc điểm của một con người. Ngoài dựa trên các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, thì các nhà nghiên cứu còn căn cứ vào tên gọi thông qua bảng chữ cái Thần số học.

Bảng chữ cái Thần số học có khả năng luận giải về tính cách, đặc điểm của một con người
Bảng chữ cái Thần số học có khả năng luận giải về tính cách, đặc điểm của một con người

Hiểu một cách đơn giản, bảng chữ cái trong Thần số học dựa vào trường phái thần số học Pitago. Để tạo ra những tên gọi có sự cân bằng giữa các yếu tố. Nhiều ông bố bà mẹ thường chọn cách đặt tên theo phương pháp này cho bé yêu của mình. Nhằm mục đích bổ sung những phần còn khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được.

Có thể nói sự kết hợp hoàn hảo giữa tên gọi và ngày sinh sẽ giúp giải mã được tính cách, lối sống, phong cách của từng cá nhân. Từ đó định hướng được nghề nghiệp, cuộc sống tương lai trở nên tích cực hơn. Việc quy đổi tên gọi từ các nguyên âm và phụ âm thành con số được xem là cách phân tích, luận giải nhân cách, sứ mệnh. Việc tính toán này có thể nói là cách tính con số linh hồn của chính con người bạn.

Theo các nhà nghiên cứu chiêm tinh học, căn cứ vào bảng chữ cái Thần số học mà bạn có thể luận giải chính xác về cuộc đời của mỗi người. Thông qua những điểm mạnh mà bạn có thể cố gắng phát huy để từng bước đạt được thành quả như mong muốn. Đồng thời cũng khắc phục những mặt còn hạn chế để hoàn thiện bản thân.

Cách tính con số dựa vào bảng chữ cái theo Thần số học

Hiện nay cách tính con số thông qua bảng chữ cái Thần số học được ứng dụng rộng rãi. Và được xem là bộ môn khoa học giúp định hướng tương lai. Cũng như giải mã ý nghĩa cuộc sống gửi gắm đến chính bạn. Việc quy đổi này là tiền đề để đưa ra những nhận định về con người chính xác hơn.

Cách tính con số dụa vào bảng chữ cái theo Thần số học đơn giản
Cách tính con số dựa vào bảng chữ cái theo Thần số học đơn giản

Cách quy đổi này khá đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện. Bằng cách viết tên của mình ra giấy và xem xét trong tên gọi có bao nhiêu chữ. Những chữ cái này sẽ tương ứng với từng con số khác nhau. Dựa vào bảng quy đổi chữ ra số mà bạn sẽ phân tích được những thông tin liên quan đến tính cách, linh hồn của mình rõ ràng hơn.

Xem thêm: Tra cứu thần số học và những ý nghĩa liên quan

Giải mã chi tiết sức mạnh của tên gọi trong bảng chữ cái Thần số học

Về cơ bản, tên gọi của mỗi người sẽ được cấu tạo từ những nguyên âm và phụ âm khác nhau. Trong thần số học, những nguyên âm và phụ âm này đều tiềm ẩn những sức mạnh. Ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau.

Thông qua nguyên âm và phụ âm này bạn sẽ nắm được các chỉ số liên quan đến linh hồn; tính cách và sứ mệnh của bản thân. Dưới đây là giải mã chi tiết sức mạnh của tên gọi trong bảng chữ cái Thần số học mà bạn có thể tham khảo và vận dụng ngay vào tên gọi của mình..

Chữ cái nguyên âm – Chỉ số của linh hồn

Theo trường phái thần số học, các chữ cái nguyên âm là đại diện cho chỉ số linh hồn. Có nghĩa tên riêng sẽ được tạo thành từ những nguyên âm. Những nguyên âm này sẽ có thành nên chỉ số biểu trưng cho nội tại, nội tâm bên trong mỗi con người. Bao gồm tính cách, ưu điểm, khuyết điểm,… bên trong.

Chữ cái nguyên âm – Chỉ số đại diện cho linh hồn
Chữ cái nguyên âm – Chỉ số đại diện cho linh hồn

Chỉ số linh hồn trong bảng chữ cái Thần số học có giá trị từ 1 – 11. Để tính được chỉ số này, bạn chỉ việc lấy tổng giá trị của các nguyên âm có trong tên riêng và quy đổi thành chỉ số linh hồn.

Chữ cái phụ âm quyết định con số nhân cách

Ngược lại với chỉ số linh hồn, con số nhân cách lại lại được quyết định bởi các phụ âm trong tên riêng. Chỉ số này quyết định tính cách biểu hiện ra bên ngoài của bạn. Từ đó đánh giá chính xác con người, nhân cách của bạn như thế nào.

Các chỉ nhân cách này có giá trị từ 1 – 11. Ngoài ra chỉ số này còn có trường hợp ngoại lệ đó là sự kết hợp của 2+2. Những người có tổng các phụ âm trong trường hợp này thường có tính cách rất đặc biệt, mạnh mẽ và năng lượng nhiệt huyết.

Con số đại diện cho sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ

Quan trọng nhất trong bảng chữ cái Thần số học đó là con số đại diện cho sứ mệnh. Theo các nhà nghiên cứu thần số học thì còn số này đại diện cho sức mạnh tổng quát . Tức là sự kết hợp giữa con số linh hồn và con số nhân cách.  Con số sứ mệnh chính là con số chủ đạo và liên quan mật thiết tới cuộc sống của bạn.

Con số đại diện cho sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ
Con số đại diện cho sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ

Con số sứ mệnh được chia làm 3 trường hợp cụ thể đó là:

  • Số sứ mệnh và số chủ đạo trùng nhau. Con số này có nghĩa bạn có khả năng phát huy những lợi thế sẵn có một cách tốt nhất. Để trở thành phiên bản hoàn hảo và là người tiên phong mở đường.
  • Số sứ mệnh và con số chủ đạo khác nhau nhưng nằm cùng trục ngang. Hai con số này có nhiệm vụ cân bằng sức mạnh của chính trục ngang. Có nghĩa cân bằng các trục về thể chất (4 – 7 – 10); trục tinh thần (2-5-8-11); trục trí não (3-6-9).
  • Số sứ mệnh nằm trên trục ngang khác trục ngang của số chủ đạo. Chỉ số này ám chỉ bạn là người có tính cách đa dạng, rất khó để nắm bắt.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về bảng chữ cái Thần số học, hy vọng sẽ giúp cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về bộ môn khoa học này. Việc nghiên cứu thần số học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó định hướng được con đường tương lai chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *